Bảo dưỡng sân vườn biệt thự định kì cho khách hàng . Chăm sóc sân vườn giúp cho cây xanh phát triển tốt , thảm cỏ xanh tươi , hồ cá được vệ sinh lọc nước giúp đàn cá phát triển tốt. Mỗi một công trình sân vườn hoa thực hiện đều được bảo trì bảo dưỡng một cách cẩn thận và chuyên nghiệp, việc thực hiện bảo dưỡng sân vườn biệt thự của sân vườn hoa là hoàn toàn miễn phí và được thực hiện định kì theo đúng hợp đồng thiết kế và thi công sân vườn do sân vườn hoa thực hiện. ngoài ra chúng tôi cũng thực hiện việc bảo dưỡng sân vườn cho quý khách hàng nào có nhu cầu ( việc bảo dưỡng này có tính phí , vì đây không phải là công trình do sân vườn hoa thực hiện ) quý khách có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với sân vườn hoa qua hotline tại website [sanvuonhoa.com] hoặc chát trực tiếp với hỗ trợ tại website của chúng tôi , luôn tận tình tư vấn và hướng dẫn khách hàng .

Công việc bảo dưỡng sân vườn của sân vườn hoa :

  1. Cắt tỉa cành , tạo dáng cây cảnh.
  2. Kiểm tra sâu bệnh , bón phân thích hợp cho từng loại cây.
  3. Trồng mới hoặc thay thế các loại hoa kém phát triển các loại hoa theo thời vụ.
  4. Vệ sinh hồ cá koi : lọc nước , làm sạch hồ , kiểm tra chất lượng nước của hồ cá.
  5. Kiểm tra , sửa chữa các thiết bị tự động : hệ thống tưới tự động , hệ thống chiếu sáng làm đẹp , hệ thống bơm nước của thác nước…
  6. Tư vấn cách chăm sóc sân vườn cho khách hàng , giúp khách hàng tự chăm sóc làm đẹp cho cảnh quan sân vườn của mình.

 

Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu , không ngại khó khăn đường xa , hay bất kì lý do nào khác , chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục phụ quý khách hàng gần xa.

tiểu cảnh cho sân vườn
tiểu cảnh cho sân vườn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902998228