Tại sao sanvuonhoa.com lại gọi bài viết này là giá thiết kế sân vườn ?.. hơi khó hiểu phải không. Tuy nhiên khi viết bài này chúng tôi muốn khách hàng hiểu rõ nhất về việc chọn lựa nhà thiết kế sân vườn , hồ cá koi , vườn sân thượng …và chọn mức giá thiết kế sân vườn phù hợp với nhu cầu với việc làm hồ cá hay sân vườn cho kiến trúc nhà hay biệt thự , sân thượng.

Vậy giá của thiết kế sân vườn dựa vào đâu để có thể định giá và tính toán một cách chính xác nhất có thể .Gía của thiết kế sân vườn dựa vào những yếu tố cơ bản sau:
  • diện tích thiết kế sân vườn.
  • các hạng mục cần thi công  như : hồ cá , thác nước non bộ , cây cảnh , bon sai , phân bón.
  • Chi phí người thiết kế sân vườn ( bản phối cảnh 3d sân vườn )
  • Hệ thống nguyên vật liệu : đá làm thác ,hệ thống tưới tự động …
  • Thời gian hoàn thành công trình , bao nhiêu nhân công.
đó là những chi phí cơ bản khi các bạn tự làm cho nhà mình một sân vườn đẹp, tuy nhiên dựa vào khả năng của cá nhân các bạn có thể tiết kiệm thêm nhiều chi phí khác như : các bạn tự thiết kế phối cảnh 3d sân vườn , tự làm hồ cá , tự mua cá koi ở một vài điểm bán cá koi giá tốt mà cá chất lượng…
Nghe có vẻ nhức đầu đúng không, tuy nhiên thì nếu các bạn không có thời gian thì các bạn có thể tìm một đơn vị thi công sân vườn phù hợp với chi phí và trên hết là có kinh nghiệm .

 

Làm sao lựa chọn được đơn vị thi công sân vườn trên mọi vùng của tổ quốc , đảm bảo uy tín , chất lượng , thẩm mỹ , và giá cả phù hợp …Khó đúng không vì chỉ cần tìm trên google.com.vn thì bạn có thể tìm thấy hàng ngàn kết quả khác nhau , mỗi đơn vị thi công sân vườn đều cạnh tranh nhau , tuy nhiên chúng không khó nhận ra những đơn vị thi công uy tín.

giá thiết kế sân vườn

Đơn vị uy tín là đơn vị hoạt động minh bạch rõ ràng với khách hàng , giá cả rõ ràng , có đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm … và những đơn vị này thường thì nhiều khách hàng tin tưởng và thực hiện nhiều công trình được khách hàng đánh giá cao về mọi mặt….

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG SÂN VƯỜN THÁNG 7/2019

Nếu như các bạn băn khoăn lo lắng cho việc chọn lựa của bạn thì có thể gọi cho sanvuonhoa.com , chúng tôi tư vấn miễn phí , tận tình . Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói mà không phát sinh thêm chi phí của khách hàng , với việc đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà , biệt thự , resort … chúng tôi luôn có những nhân lực nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công.

Mọi quy trình làm việc đều minh bạch với khách hàng , mọi giai đoạn công trình sẽ được chúng tôi quay lại và đưa lên website nếu được sự đồng ý của khách hàng , đảm bảo thợ sân vườn không làm ẩu hay sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng , luôn cẩn thận trong từng chi tiết và lựa chọn những nguyên vật liệu tốt nhất để sử dụng.Chúng tôi bảo dưỡng sân vườn cho mọi khách hàng khi xong công trình .

Sứ mệnh của Sân vườn hoa

Cung cấp cá dịch vụ Thiết kế , Thi công sân vườn chuyên nghiệp , đa dạng .Chất lượng cao nhất , thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng gần xa. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế , thi công các công trình ngoại thất sân vườn trọn gói và chuyên nghiệp.Đây là hình thức thiết kế thi công trọn gói, chủ đầu tư sẽ ký kết hợp tác và giao cho chúng tôi thực hiện toàn bộ công trình. Chúng tôi SANVUONHOA.COM với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án lớn cam kết hoàn toàn đủ năng lực thực hiện dịch vụ thiết kế thi công sân vườn, cảnh quan trọn gói theo quy trình chuyên nghiệp, UY TÍN NHẤT. Trân trọng cảm ơn và rất mong được sự hợp tác với quý khách hàng gần xa trên toàn quốc.

0902998228