Giới thiệu về sân vườn hoa

giới thiệu sân vườn hoa

Đôi nét giới thiệu sân vườn hoa

#Sân vườn hoa là đơn vị  tiên phong trong lĩnh vực Thiết kế , thi công cảnh quan sân vườn.Được thành lập năm 2008, với phương châm là ” người đi làm đẹp “.Chúng tôi đã được sự tin cậy & hài lòng của những khách hàng đã hợp tác.

Nhiệt huyết , sáng tạo , thân thiện và chịu khó đã giúp sanvuonhoa.com chúng tôi làm nên những dự án công trình tiêu biểu trên toàn quốc .

Bộ phận thiết kế ý tưởng và thi công của sanvuonhoa.com luôn được quý khách hàng tin tưởng tín nhiệm , và được đánh giá rất cao về năng lực , chuyên môn. Rất mong trong  trong tương lai sẽ được hợp tác với nhiều khách hàng gần xa . Chúng tôi luôn làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất. Sứ mệnh của Sân vườn hoa : Cung cấp cá dịch vụ Thiết kế , Thi công sân vườn chuyên nghiệp , đa dạng .Chất lượng cao nhất , thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng gần xa.

DỊCH VỤ CHUNG CỦA SÂN VƯỜN HOA :

  1. Thiết kế cảnh quan Resort.
  2. Sân vườn quán coffee , nhà hàng …
  3. Sân vườn biệt thự.
  4. Thi công hồ cá Koi.
  5. Tiểu cảnh cầu thang.
  6. Vườn cây.
  7. Bảo dưỡng chăm sóc sân vườn.
  8. Thi công hòn Non Bộ.
  9. Cung cấp phụ kiện vườn cây

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế , thi công các công trình ngoại thất sân vườn trọn gói và chuyên nghiệp.Đây là hình thức thiết kế thi công trọn gói, chủ đầu tư sẽ ký kết hợp tác và giao cho chúng tôi thực hiện toàn bộ công trình. Chúng tôi #SANVUONHOA.COM với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án lớn cam kết hoàn toàn đủ năng lực thực hiện dịch vụ thiết kế thi công sân vườn, cảnh quan trọn gói theo quy trình chuyên nghiệp, UY TÍN NHẤT. Trân trọng cảm ơn và rất mong được sự hợp tác với quý khách hàng gần xa trên toàn quốc. QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THEO DÕI SANVUONHOA.COM QUA MẠNG XÃ HỘI :

Facebook  sân vườn hoa | youtube sân vườn hoa 

Sanvuonhoa.com