THI CÔNG HÒN NON BỘ

Theo những tài liệu cũ ghi chép lại, hòn non bộ được nhiều người ưa chuộng và chơi non bộ là từ những năm thuộc đời nhà Hán ở Trung Quốc. Vào giai đoạn này, các nhà thơ, nhà văn đã tái tạo lại hình ảnh non nước mây trời qua các tác phẩm hòn non bộ. Mục đích là để ca tụng sự đẹp đẽ của sông nước, sự hùng vĩ của núi non.

Cho đến nay, nhiều đất nước Á Đông rất ưa chuộng trang trí nhà cửa bằng các công trình hòn non bộ đẹp, ví dụ như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, … Dần dần các đất nước phương Tây cũng bắt đầu thích thú và quan tâm hơn về các cảnh quan non bộ thu nhỏ này. Chính vì thế họ bị hấp dẫn và muốn sở hữu, cũng như tìm hiểu về cách tạo ra các hòn non bộ đẹp đẽ này.

Từ xưa các gia đình việt đã thích trang trí cho không gian ngôi nhà của mình bằng những tác phẩm hòn non bộ đẹp đẽ, ấn tượng tạo ra những không gian mê hoặc người xem và tôn lên nét đẹp riêng của từng ngôi nhà từng không gian , với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng như nghệ thuật qua đó việc tô điểm cho không gian ngôi nhà của mình ngày càng trở nên quan trọng , ngôi nhà đẹp là ngôi nhà có kiến trúc đẹp và sở hữu không gian xanh giúp cho chúng ta thư giãn sau những giờ làm việc mệt và căng thẳng .Đến với xu thế hiện nay [sanvuonhoa.com] là đơn vị thi công sân vườn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế sân vườn bạn sẽ yên tâm tạo cho mình cảnh quan hòn non bộ đẹp nhất , phù hợp với mọi không gian kiến trúc ngôi nhà của bạn.

[SANVUONHOA.COM] Là đơn vị thiết kế thi công hòn non bộ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chon, chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và thiết kế hòn non bộ. Đội ngũ nhân viên đông đảo với nhiều bàn tay nghệ thuật khéo léo và chuyên nghiệp luôn luôn làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất .

thi công hòn non bộ

hòn non bộ [sanvuonhoa.com]

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA [SANVUONHOA.COM]

1.Tiếp nhận thông tin & khảo sát -> 2.Thiết kế & báo giá -> 3.Thi công -> 4.Bàn giao -> 5.Bảo dưỡng.

Các phương án thiết kế thi công hòn non bộ đa dạng phù hợp với nhiều không gian khác nhau :

 • Hòn non bộ mini : dành cho những không gian nhỏ hẹp.
 • Hòn non bộ ngoài trời : dành cho ngôi nhà có không gian sân vườn rộng kết hợp với hồ cá koi càng tạo nên vẻ đẹp cho hòn non bộ.
 • Hòn non bộ phong thủy : dành cho những kiến trúc theo phong thủy của từng ngôi nhà , từng gia đình.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA HÒN NON BỘ :

 • Tạo không gian mới mẻ và làm điểm nhấn đặc biệt cho sân vườn.
 • Giúp người xung quanh gần gũi với thiên nhiên hơn.
 • Có những ý nghĩa quan trọng về mặt phong thủy.

CÁC LOẠI ĐÁ SỬ DỤNG TRONG THIẾT KẾ THI CÔNG HÒN NON BỘ CỦA [SANVUONHOA.COM]

 1. Đá vân mây : đây là loại đá phổ biến trong các công trình hòn non bộ lớn ở ngoài trời kết hợp với thác nước hoặc hồ cá koi hay các loại cá phong thủy khác.
 2. Đá tai mèo : đây là loại đá thiên nhiên sắc , có nhiều cạnh sắc bén , thích hợp cho những hòn non bộ mini , hòn non bộ để bàn làm việc hoặc bàn tiếp khách , tiểu cảnh.
 3. Đá san hô : loại đá xốp rất được ưa chuộng , có ưu điểm hút nước và giữ nước trong đá thích hợp cho trồng cây thủy sinh và các cây tiểu cảnh nhỏ kết hợp với hòn non bộ rất đẹp.
 4. đá vàng : Là loại đá dùng thi công công trình hòn non bộ cỡ lớn ngoài trời , có màu sắc tự nhiên.
 5. Đá tuyết sơn :đây là loại đá tự nhiên phiến mỏng với nhiều kích cỡ khác nhau.
 6. Đá da voi :Đá có tính thẩm mỹ cao , tạo nét sang trọng và ấn tượng hơn cho hòn non bộ.
 7. Đá vôi : loại đá tự nhiên có nhiều khe rãnh , tạo ra những mạch nước tự nhiên rất đẹp
 8. Xi măng giả đá : dễ tạo hình.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế , thi công các công trình ngoại thất sân vườn trọn gói và chuyên nghiệp.Đây là hình thức thiết kế thi công trọn gói, chủ đầu tư sẽ ký kết hợp tác và giao cho chúng tôi thực hiện toàn bộ công trình. Chúng tôi SANVUONHOA.COM với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án lớn cam kết hoàn toàn đủ năng lực thực hiện dịch vụ thiết kế thi công sân vườn, cảnh quan trọn gói theo quy trình chuyên nghiệp, UY TÍN NHẤT.

Trân trọng cảm ơn và rất mong được sự hợp tác với quý khách hàng gần xa trên toàn quốc.

Sanvuonhoa.com