Những câu hỏi thường gặp thi công sân vườn.

thiết kế sân vườn và thi công có nhiều tiền không ?.

Làm sao chon được đơn vị thi công sân vườn hợp lý ?

Đơn vị sanvuonhoa.com là đơn vị thiết kế – thi công sân vườn chuyên nghiệp , có đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ cách làm việc , và nhất là có nhiều kinh nghiệm thi công sân vườn.

Quy trình làm việc thế nào ?
[sanvuonhoa.com] là đơn vị chuyên nghiệp cho nên quy trình làm việc của chúng tôi cũng chuyên nghiệp , thứ 1 : tiếp nhận thông tin và khảo sát . Thứ 2 : tiến hành thiết kế và báo giá . Thứ 3 : thi công . Thứ 4: bàn giao công trình hoàn thiện ,Thứ 5 : tiến hành bảo dưỡng định kỳ sân vườn.

Chi phí thiết kế và thi công như thế nào ?

Chúng tôi minh bạch trong từng khâu , từng chi tiết nhỏ nhất , nên việc giá cả quý khách hàng yên tâm , chúng tôi không làm ầu mà chúng tôi khẳng định mức giá của chúng tôi dựa trên năng lực và tính thẩm mĩ vì thế để hiểu hơn quý khách chỉ cần để lại số điện thoại hoặc email, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

Thời gian hoàn thành và phát sinh ?

đối với chúng tôi thời gian là yếu tố quyết định , thời gian hoàn thành ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của gia chủ vì thế chúng tôi luôn hoàn thành trong thời gian quy định theo hợp đồng , đảm bảo với quý khách hàng không có bất kì chi phí nào phát sinh thêm .

Chế độ bảo dưỡng , bảo hành các công trình như thế nào ?

Sau khi hoàn thành công trình chúng tôi sẽ bảo dưỡng sân vườn định kì theo như hợp đồng cam kết , đảm bảo cho công trình và cây xanh xanh tốt , chế độ bảo dưỡng định kì hoàn toàn miễn phí …

Làm sao liên lạc được với sanvuonhoa.com

Chúng tôi luôn minh bạch thông tin , địa chỉ , số điện thoại , email , bất kì lúc nào hay ở đâu chỉ cần nhấc điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp thu mọi yêu cầu của quý khách hàng . Thời gian làm việc chúng tôi theo giờ hành chính ,luôn có nhân viên trực 24/24

Gửi ý kiến phản hồi cho chúng tôisanvuonhoa.com rất vui khi nhận được nhiều ý kiến đóng góp , giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơp nữa , xin chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa trên toàn quốc.

VPGD TPHCM :118/16/26 Huỳnh Thiện Lộc, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh

VPGD ĐÀ NẴNG : 38 Nguyễn đức an – Phước Mỹ – Sơn Trà – Đà Nẵng.

VƯỜN CÂY : 224 Phan huy ích- Phường 12, Quận Gò Vấp TPHCM.