thi công cảnh quan là gì? : tất cả những hoạt động làm thay đổi những đặc trưng có thể nhìn thấy được của một khu vực đất đai, bao gồm : Các yếu tố sống như thực vật hoặc động vật ; hoặc những  thường được gọi là làm vườn , nghệ thuật thủ công của việc trồng cây với mục tiêu tạo ra một môi trường đẹp trong cảnh quan

PHONE! 090 299 8228 |

EMAIL : SANVUONHOA.COM@GMAIL.COM

sân vườn hoa sài gòn
sân vườn hoa sài gòn

Tại sao lại phải thi công cảnh quan cho ngôi nhà của bạn ? : Một ngôi nhà đẹp là tập hợp nhiều yếu tố quan trọng như vị trí , hướng nhà , kiến trúc nhà , nội thất… Ngoài ra thì để tô thêm vẻ đẹp mỹ quan cho ngôi nhà thì chúng ta thường tạo thêm những cảnh quan thiên nhiên , mang thiên nhiên vào kiến trúc và đời sống của gia đình .Đó là giải pháp mang lại một cuộc sống xanh và nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi người.

Vậy thì môi trường cảnh quan là những yếu tố nào ? nếu nhà nhỏ hay diện tích sân vườn nhỏ thì sao làm được một môi trường cảnh quan xanh và phù hợp. Đối với chúng tôi dù nhà bạn nhỏ hay diện tích sân vườn nhỏ chúng tôi luôn luôn mang lại những giải pháp hiện đại và hợp lý với mọi điều kiện kinh tế của bạn . Chúng tôi luôn luôn hướng tới mục tiêu mang lại cho khách hàng một không gian xanh với chi phí hợp lý nhất .

Thi công cảnh quan gồm những hạng mục gì ? : Thi công cảnh quan không nhất thiết phải theo một quy chuẩn nào nhất định nhưng yếu tố về phong thủy thì luôn phải chú trọng, vì khi chúng ta xây dựng một công trình nào đó nhất là các công trình cảnh quan thì luôn luôn chịu ảnh hưởng của phong thủy, nếu như không xem xét kỹ hoặc làm những vị trí xấu thì ảnh hưởng rất lớn tới phong thủy của gia chủ, vì thế chúng tôi luôn xem xét yếu tố phong thủy trong thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn lên hàng đầu.

Một vài hạng mục nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn cho cảnh quan ngôi nhà của họ như :

  • Hồ cá koi phong thủy

  • Hòn non bộ ( thác nước + hồ cá + tiểu cảnh xanh + bãi cỏ xanh )

  • Tiểu cảnh chân cầu thang ( như thác nước , hồ cá tự nhiên nhỏ,tiểu cảnh cây xanh…) thích hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ và không gian sống chật hẹp , với việc tạo một tiểu cảnh chân cầu thang bạn đã mang lại cho gia đình một chút không gian xanh , tạo cảm giác thoải mái khi hòa mình vào thiên nhiên sau những giờ làm việc mệt …

  • sân vườn lớn : hồ cá chạy quang ngôi nhà , kết hợp với những tiểu cảnh như đồi núi , cây xanh , thác nước …

thi công cảnh quan
thiết kế sân vườn đẹp

Cần thi công cảnh quan cho ngôi nhà của bạn hay không ? : Mỗi một kiến trúc phù hợp với những yếu tố cảnh quan nhất định nhất là những ngôi nhà ở thành thị thì ngoài việc ngôi nhà có kiến trúc đẹp thì không gian xanh là yếu tố quan trọng tiếp theo , vì sao lại là không gian xanh ? thành thị thì môi trường không khí , áp lực công việc… làm cho cuộc sống của chúng ta thêm nhiều điều lo lắng , căng thẳng vì thế không gian xanh sẽ mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn , với môi trường thiên nhiên xanh sẽ là giải pháp hữu hiệu để tạo niềm vui và nâng cao giá trị cuộc sống.

Chúng tôi đội ngũ thiết kế thi công sân vườn ( sân vườn hoa)

là đơn vị  tiên phong trong lĩnh vực Thiết kế , thi công cảnh quan sân vườn.Được thành lập năm 2008, với phương châm là ” người đi làm đẹp “.Chúng tôi đã được sự tin cậy & hài lòng của những khách hàng đã hợp tác.

Nhiệt huyết , sáng tạo , thân thiện và chịu khó đã giúp sanvuonhoa.com chúng tôi làm nên những dự án công trình tiêu biểu trên toàn quốc .Bộ phận thiết kế ý tưởng và thi công của sanvuonhoa.com luôn được quý khách hàng tin tưởng tín nhiệm , và được đánh giá rất cao về năng lực , chuyên môn. Rất mong trong  trong tương lai sẽ được hợp tác với nhiều khách hàng gần xa . Chúng tôi luôn làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất. Sứ mệnh của Sân vườn hoa : Cung cấp cá dịch vụ Thiết kế , Thi công sân vườn chuyên nghiệp , đa dạng .Chất lượng cao nhất , thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng gần xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902998228