Thi công hồ cá koi

THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ CÁ KOI CHUYÊN NGHIỆP

PHONE! 090 299 8228 |

EMAIL : SANVUONHOA.COM@GMAIL.COM

Sanvuonhoa.com là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế , thi công hồ cá koi.Sân vườn hoa là đơn vị  tiên phong trong lĩnh vực Thiết kế , thi công cảnh quan sân vườn.Được thành lập năm 2008, với phương châm là ” người đi làm đẹp “.Chúng tôi đã được sự tin cậy & hài lòng của những khách hàng đã hợp tác.Nhiệt huyết , sáng tạo , thân thiện và chịu khó đã giúp sanvuonhoa.com chúng tôi làm nên những dự án công trình tiêu biểu trên toàn quốc .
Với đội ngũ kiến trúc sư cảnh quan có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế sân vườn , quy hoạch cảnh quan sân vườn, đội ngũ thi công chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hồ cá koi,am hiểu về phong thủy sân vườn , cây cảnh .Đảm bảo phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà.
Hình ảnh thiết kế một vài công trình tiêu biểu mà sân vườn hoa thực hiện.

QUY TRÌNH CỦA SÂN VƯỜN HOA :

1.TIẾP NHẬN THÔNG TIN -> 2.THIẾT KẾ , BÁO GIÁ -> 3.THI CÔNG -> 4.BÀN GIAO -> 5.BẢO DƯỠNG

Hình ảnh thiết kế 3D hồ cá koi

thiết kế hồ cá koi kết hợp tiểu cảnh

 

thi công hồ cá koi kết hợp thác nước

PHONG THỦY HỒ CÁ KOI :

Trong phong thủy có hai yếu tố chính là gió và nước ( gió để chỉ hướng nhà , hướng cửa…, Còn thủy là dòng nước tượng trưng cho địa thế trong gia đình, Chính vì sự quan trọng trong phong thủy vì có ảnh hưởng đến gia chủ nên sanvuonhoa.com luôn luôn có người am hiểu phong thủy tư vấn tận tình. Chúng tôi luôn đảm bảo tính phong thủy tốt nhất cho khách hàng . Chuyên nghiệp trong mọi quy trình hoạt động.

NHỮNG LƯU Ý VỀ PHONG THỦY :

  • Không nên xây hồ cá koi theo hình dạng góc cạnh nhọn hướng vào nhà gây nên những điều không may mắn cho gia đình.
  • Không nên dùng sen , súng trang trí bên trong hồ cá koi ( hồ thường có độ sâu từ 0,6 đến 1,2m )vì những loại cây này thường tích tụ bùn đất , làm hồ cá bị bẩn , cản trở hô hấp của cá koi, làm hồ cá xấu đi , ảnh hưởng đến tài khí của gia đình.
  • Không nên làm hồ quá lớn trong khi ngôi nhà thì quá nhỏ , cần sự hài hòa giữa kiến trúc và hồ cá koi.
  • Thiết kế hồ cá koi xa nhà với một khoảng cách nhất định , để sinh khí trong nhà không bị cuốn đi mạnh và nhanh.

Xu hướng thiết kế hồ cá koi hiện nay :

  • Hồ cá koi trước nhà.
  • Hồ cá koi bên cạnh hông nhà.
  • Hồ cá koi trên sân thượng + kết hợp với vườn sân thượng.
  • Hồ cá koi theo phong cách nhật bản.
  • Hồ cá koi cho biệt thự , resort nghỉ dưỡng.
  • Hồ cá koi + tiểu cảnh cho nhà hàng, quán coffee…

Hình ảnh thi công hoàn thiện theo bản thiết kế 3D.

thi công hồ cá koi ngoài trời

Sứ mệnh của Sân vườn hoa :

Cung cấp cá dịch vụ Thiết kế , Thi công sân vườn chuyên nghiệp , đa dạng .Chất lượng cao nhất , thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng gần xa.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế , thi công các công trình ngoại thất sân vườn trọn gói và chuyên nghiệp.Đây là hình thức thiết kế thi công trọn gói, chủ đầu tư sẽ ký kết hợp tác và giao cho chúng tôi thực hiện toàn bộ công trình. Chúng tôi SANVUONHOA.COM với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án lớn cam kết hoàn toàn đủ năng lực thực hiện dịch vụ thiết kế thi công sân vườn, cảnh quan trọn gói theo quy trình chuyên nghiệp, UY TÍN NHẤT.

Trân trọng cảm ơn và rất mong được sự hợp tác với quý khách hàng gần xa trên toàn quốc.