VƯỜN TRÊN TƯỜNG ( TƯỜNG CÂY )

Vườn trên tường là gì ? . Vườn trên tường hay còn gọi là tường cây là một hệ thống các modun làm bằng nhựa chuyên dụng , có độ bền cao , ghép nối với nhau tạo thành một tường cây xanh , hay một vườn cây xanh theo hướng thẳng đứng ( khác với vườn truyền thống là nằm đứng thay vì nằm nghang chiếm nhiều diện tích không gian của ngôi nhà ). Tạo nên một môi trường xanh , gần gũi với thiên nhiên , và nhất là tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn …
Với phong cách mang thiên nhiên gần với con người, Vườn tường đứng có thể trồng ở bất kỳ nơi nào mà không mất nhiều diện tích, từ  sân vườn, ban công, mái hiên, mái nhà, mảng tường.v.v. đều có thể là những “bức tường xanh”. Điểm đặc biệt của vườn thẳng đứng là không sử dụng đất như bình thường, mà sử dụng phương pháp thủy canh, cùng với giá thể.
  • Phương pháp thi công nhanh, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật. Như tính cách âm, cách ẩm, mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng sinh trưởng cho cây. Đặc biệt là còn có thể làm bể bán thủy sinh.
Hãy mang thiên nhiên tới ngôi nhà của bạn, dù nhà bạn ở đâu. Nhanh tay gọi ngay cho [sanvuonhoa.com] để sở hữu cho mình một vườn đứng thích hợp , đẳng cấp với ngôi nhà của bạn.

BÁO GIÁ THI CÔNG TƯỜNG CÂY ( VƯỜN ĐỨNG )

  1. Khảo sát tư vấn miễn phí.
  2. Bao gồm khung sắt chậu nhựa (36 chậu/1m2) cây,hệ thống tưới tự động.
  3. Vườn tường giá giao động từ [ 2200.000 vnđ – 2500.000vnđ ]/[1m2] cây , sẽ được nhân viên [sanvuonhoa.com] chọn cho quý khách.
  4. Gía từ  [ 2500.000vnđ đến 2700.000vnđ ] do quý khách tự chọn và trồng theo logo hoa văn quý khách yêu cầu.
  5. Thiết bị bảo hành 1 năm.
  6. Khung chậu bảo hành trọn đời.
giá trên [sanvuonhoa.com] đã bao gồm tất cả dịch vụ và bảo hành. Cây xanh sẽ được bảo hành trong vòng 4 tháng ( thay cây mới nếu cây bị chết trong thời gian bảo hành. Đội ngũ nhân viên chăm sóc và bảo trì liên tục 4 tháng ( 1 tháng 4 lần.
Quy trình thi công và hoàn thiện tường đứng ( vườn trên tường ) [sanvuonhoa.com] để quý khách tham khảo.
  • Qúa trình thi công chống thấm tường và lắp đặt khung sắt , lắp bộ phận chậu nhựa , gắn máng nước thải , hệ thống tưới nhỏ giọt hẹn giờ cho từng chậu.
thi công vườn trên tường
thi công vườn trên tường