Thiết kế cảnh quan resort

Với mục tiêu mang lại những giá trị xanh về nghỉ dưỡng , lên tầm cao mới , việc xây dựng một không gian thoáng mát , sạch sẽ và có nhiều khung cảnh đẹp hòa hợp với thiên nhiên .Vì thế việc xây dựng kiến trúc sân vườn cho resort rất quan trọng , tô thêm vẻ đẹp cũng như tầm đẳng cấp nghỉ dưỡng cho khách hàng. Ngoài ra tạo dấu ấn riêng cho resort nổi bật với ấn tượng đầu tiên của khách hàng, giúp khách nghỉ dưỡng hòa mình vào một không gian thiên nhiên đặc biệt , với những kiến trúc sân vườn hài hòa với thiên nhiên mang vẻ đẹp phù hợp với những kiến trúc không gian cũng như địa lý của bản địa.

Chính vì thế sanvuonhoa.com mang đến cho resort của bạn những thiết kế đặc trưng , thẩm mỹ , hài hòa với thiên nhiên mang tầm đẳng cấp nghỉ dưỡng với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành tư vấn thiết kế sẽ mang đến cho quý khách hàng những kiến trúc đẹp nhất .

TẠI SAO LẠI CHỌN SANVUONHOA.COM LÀM ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ CẢNH QUAN RESORT :

 • Đội ngũ kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm .
 • Thiết kế , thi công phù hợp với phong thủy , địa lý của kiến trúc resort.
 • Làm việc chuyên nghiệp , minh bạch và trách nhiệm .
 • Luôn luôn mang đến những ý tưởng mới , sáng tạo trong thiết kế và thi công nhằm khai thác tối đa địa hình , kiến trúc , thiên nhiên của resort.Mang lại những không gian tuyệt vời nhất với những khách hàng của resort .
 • Thiết kế cảnh quan phải kết hợp thiết kế kiến trúc, nhắm đến ý tưởng chủ đạo, chuẩn mực cho một phong cách nhằm phục vụ đối tượng khách hàng muốn nhắm đến.

Những kiến trúc nổi bật của chúng tôi :

 1. Xây dựng cảnh quan kiểu ốc đảo.
 2. Cảnh quan kiểu á đông.
 3. Cảnh quan kiểu đương đại ( ý , pháp..).

THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN , CẢNH QUAN RESORT :

 • CẢNH QUAN SÂN VƯỜN RESORT MIỀN NÚI.
 • CẢNH QUAN SÂN VƯỜN RESORT ĐỒNG BẰNG.
 • CẢNH QUAN RESORT BIỂN.
 • CẢNH QUAN RESORT CHO HOMESTAY TẤT CẢ VÙNG MIỀN.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CỦA SANVUONHOA.COM

1.Tiếp nhận thông tin, khảo sát -> 2.Thiết kế , báo giá -> 3.Thi công -> 4.Bàn giao -> 5.Bảo dưỡng.

Sứ mệnh của Sân vườn hoa :

Cung cấp cá dịch vụ Thiết kế , Thi công sân vườn chuyên nghiệp , đa dạng .Chất lượng cao nhất , thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng gần xa.

Ngoài ra liogreen.com cung cấp dịch vụ thiết kế , thi công các công trình ngoại thất sân vườn trọn gói và chuyên nghiệp.Đây là hình thức thiết kế thi công trọn gói, chủ đầu tư sẽ ký kết hợp tác và giao cho chúng tôi thực hiện toàn bộ công trình. Chúng tôi SANVUONHOA.COM với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án lớn cam kết hoàn toàn đủ năng lực thực hiện dịch vụ thiết kế thi công sân vườn, cảnh quan trọn gói theo quy trình chuyên nghiệp, UY TÍN NHẤT.

Trân trọng cảm ơn và rất mong được sự hợp tác với quý khách hàng gần xa trên toàn quốc.

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ SÂN VƯỜN RESORT ĐẸP .

thiết kế sân vườn resort
sân vườn cho biệt thự nhỏ
tiểu cảnh chân cầu thang
thi công hồ cá koi