Chúng tôi đội ngũ thi công sanvuonhoa.com mong muốn mang lại cho bạn một sân vườn đẹp , đẳng cấp , chuyên nghiệp … nhưng trên hết vẫn là một sân vườn phù hợp với kiến trúc và phong thủy của ngôi nhà , nhà hàng , quán coffee , resort … mang thiên nhiên hòa vào không gian kiến trúc hiện đại.

TẠI SAO LẠI CHỌN SANVUONHOA.COM LÀM ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ , THI CÔNG :

  • Đội ngũ kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm .
  • Thiết kế , thi công phù hợp với phong thủy , địa lý của kiến trúc biệt thự , resort , quán coffee , nhà hàng …
  • Làm việc chuyên nghiệp , minh bạch và trách nhiệm .
  • Luôn luôn mang đến những ý tưởng mới , sáng tạo trong thiết kế và thi công nhằm khai thác tối đa địa hình , kiến trúc ,đưa thiên nhiên xanh hòa vào kiến trúc hiện đại , mang con người gần gũi với thiên nhiên.
  • Thiết kế cảnh quan phải kết hợp thiết kế kiến trúc, nhắm đến ý tưởng chủ đạo, chuẩn mực cho một phong cách nhằm phục vụ đối tượng khách hàng muốn nhắm đến.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CỦA SANVUONHOA.COM 

1.Tiếp nhận thông tin, khảo sát -> 2.Thiết kế , báo giá -> 3.Thi công -> 4.Bàn giao -> 5.Bảo dưỡng.

Sứ mệnh của Sân vườn hoa :

Cung cấp cá dịch vụ Thiết kế , Thi công sân vườn chuyên nghiệp , đa dạng .Chất lượng cao nhất , thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng gần xa.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế , thi công các công trình ngoại thất sân vườn trọn gói và chuyên nghiệp.Đây là hình thức thiết kế thi công trọn gói, chủ đầu tư sẽ ký kết hợp tác và giao cho chúng tôi thực hiện toàn bộ công trình. Chúng tôi SANVUONHOA.COM với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án lớn cam kết hoàn toàn đủ năng lực thực hiện dịch vụ thiết kế thi công sân vườn, cảnh quan trọn gói theo quy trình chuyên nghiệp, UY TÍN NHẤT.

Thiết kế – thi công cảnh quan resort :

san-vuon-resort

Sân vườn quán coffee

Sân vườn Biệt thự :

Trân trọng cảm ơn và rất mong được sự hợp tác với quý khách hàng gần xa trên toàn quốc.

[SANVUONHOA.COM]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902998228