Vườn trên sân thượng

THIẾT KẾ , THI CÔNG VƯỜN TRÊN SÂN THƯỢNG [SANVUONHOA.COM]

Ông bà ta thường nói : đói ăn rau , đau uống thuốc , nhưng trong cuộc sống ngày không quá khó để bạn nhận ra những bó rau xanh mướt không sâu bệnh ở chợ và rau sạch ở nhà hoàn toàn khác nhau (rau ở chợ nhiều lúc được bón phân hay các chất kích thích tăng trưởng gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của mọi người ).Dù bạn là ai thì việc bảo vệ sức khỏe là điều cần thiết.

Việc thiếu diện tích để trồng rau sạch là điều đáng lưu ý , vì không phải gia đình nào cũng có những diện tích riêng cho việc trồng rau sạch , tại sao lại không ? Việc đó thật dễ dàng chỉ cần biết cách tận dụng không gian là bạn sẽ có ngay một vườn rau xanh sạch đúng nghĩa , sao chúng ta không tận dụng sân thượng để trồng rau . Hãy để [sanvuonhoa.com] cùng bạn thực hiện một vườn rau xanh trên sân thượng để bảo vệ sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn .

Ngày nay mô hình trồng rau sạch trên sân thượng đã không còn quá xa lạ với những gia đình nhà phố .[sanvuonhoa] ra đời với mong muốn vì thiên nhiên phục vụ. Chúng tôi với đội ngũ Kiến trúc sư và đội ngũ làm vườn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật , thiết kế , thi công hệ thống vườn rau,cảnh quan trên sân thượng theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ và kỹ thuật mà không tốn nhiều chi phí. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm kỹ thuật mới và tác phong làm việc chuyên nghiệp của [sanvuonhoa.com].

Hình ảnh thi công vườn trên sân thượng của sanvuonhoa.com :

vườn trên sân thượng
trồng rau trên sân thượng
làm vườn trên sân thượng

Chúng tôi sanvuonhoa.com rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng gần xa trên toàn quốc.

Trân trọng cảm ơn